Tell

Hotline:
02563.794405
0982.434.694

 

Chưa đăng ký sử dụng, hãy liên hệ 0935. 999 617 để lấy mã
www.NhatThanh.NET!

VietNameseEnglish
thong bao 
Slide ảnh sản phẩm
 

Ngày tạo: 15/07/2016

Hệ thống lái tàu thuyền mới được các kỹ thuật viên của Công ty Thiết bị Kỹ thuật Bình Định nghiên cứu, gia công và lắp ráp gần đây đã trở thành thiết bị được nhiều người sử dụng với khả năng vận hành tốt trên các loại tàu thuyền đi biển. Hệ thống lái có vai trò rất lớn trong việc điều khiển sự di chuyển của tàu thuyền do đó hãy chú ý trang bị một bộ lái tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho những chuyến đi biển dài ngày.

Chúng tôi cung cấp từng thiết bị riêng lẻ để có thể thay thế cho hệ thống lái và cũng nhận tư vấn lắp đặt bộ lái tương ứng với đặc điểm của mỗi chiếc tàu khác nhau. Đối với hệ thống lái này chúng tôi sử dụng các thiết bị thủy lực là thành phần chủ yếu. Tùy theo từng loại tàu mà bộ lái có thể dùng 1 hoặc 2 xi lanh thủy lực, nếu cần có thể lắp ráp 4 xi lanh thủy lực. Một bộ chỉnh áp gồm van điều áp có gắn đồng hồ đo áp suất. Bạn có thể chỉnh mức áp suất của hệ thống theo yêu cầu. Mức áp suất này có ảnh hưởng tới việc xoay vô lăng lái, muốn xoay nhẹ nhàng hơn thì chỉnh tăng áp lên. Mức áp suất sụt giảm đi sẽ khiến cho vô lăng khó xoay chuyển hơn.Hệ thống được lắp thêm một bộ làm mát dầu giúp cho dầu thủy lực cung cấp cho xi lanh, bơm không bị nóng. Điều này giúp cho các bộ phận trong bộ lái làm việc hiệu quả hơn và tuổi thọ cao hơn. Sức nóng của dầu có ảnh hưởng tới xi lanh, bơm và van rất nhiều nên bộ giải nhiệt này có tác dụng rất hữu ích.

Nhìn chung cấu tạo của bộ lái này rất đơn giản nhưng có khả năng vận hành hiệu quả. Bộ lái này được lắp đặt dễ dàng và thao tác để điều khiển cũng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nếu có xảy ra hư hỏng thì cũng có thể sửa chữa, thay thế nhanh chóng. Nhiều người đã sử dụng bộ lái này của chúng tôi và có đánh giá tốt về sự hiệu quả của chúng trong việc di chuyển bằng tàu thuyền.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống lái tàu thuyền thì hãy liên hệ tại số 730 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định để mua thiết bị chất lượng. Chúng tôi kinh doanh có uy tín nhiều năm qua cho khách hàng không chỉ ở Bình Định mà còn nhiều khu vực khác ở miền trung.
Điện thoại (056)3794.405 - 0918.434.694 để được tư vấn thêm về việc thiết kế, lắp đặt hệ thống lái thích hợp nhất cho tàu thuyền của bạn.

Tìm kiếm
 
Video
 
Đối tác
  STNC
  YUKEN
 

Đối tác

 

Danfoss

 

Rexroth

 

 
Tin tức