Tell

Hotline:
02563.794405
0982.434.694

 

Chưa đăng ký sử dụng, hãy liên hệ 0935. 999 617 để lấy mã
www.NhatThanh.NET!

VietNameseEnglish
thong bao 
Slide ảnh sản phẩm
 

Ngày tạo: 02/11/2013

Van giảm áp là một thiết bị khá quen thuộc với nghành công nghiệp, đặc biệt là làm việc với thiết bị thủy lực và khí nén, như tên gọi, thiết bị này được sử dụng để giữ áp xuất đầu ra của van thấp hơn áp xuất ở đầu vào ở mức độ theo yêu cầu của người dung. Có 2 dạng van giảm áp:

• Loại 1: Loại giảm áp theo một mức tỷ lệ ở 2 đầu van, loại van này có cấu tạo đặt biệt để người dung có thể thiết lập tương quan áp xuất đầu vào và đầu ra của van. Về cấu tạo thì ở loại van này có một phần tử điều khiển có dạng ống trượt, ống này bình thường được cố định vị trí ở đế bởi 1 lò xo, và có 1 vít xoay dung để điều chỉnh lực ép của lò xo này, cửa vào được nối với ống dẫn áp xuất cao, cửa ra thì lại được nối với ống dẫn áp xuất thấp. Vị trí ban đầu của van thì ống trượt áp sát vào đế, cửa ra và cửa vào không được thông nhau, khi tăng áp xuất ở đầu vào, thì tiết diện thông nhau giữa 2 cửa càng lớn, và áp xuất ở cửa ra sẻ tăng.

• Loại 2: Ở loại này thì áp xuất đầu ra luôn được cố định (ổn áp) và không phụ thuộc vào độ thay đổi áp xuất của áp xuất đi vào, van giảm áp này chia làm 2 dạng: tác động trực tiếp và gián tiếp.

Tìm kiếm
 
Video
 
Đối tác
  STNC
  YUKEN
 

Đối tác

 

Danfoss

 

Rexroth

 

 
Tin tức