Tell

Hotline:
02563.794405
0982.434.694

 

Chưa đăng ký sử dụng, hãy liên hệ 0935. 999 617 để lấy mã
www.NhatThanh.NET!

VietNameseEnglish
thong bao 
Slide ảnh sản phẩm
 

Ngày tạo: 15/07/2016

Với nghề đi biển thì hệ thống lái thủy lực của tàu thuyền là rất quan trọng, ảnh hưởng lớn tới việc điều khiển tàu có chính xác và an toàn hay không. Nếu bạn chưa sử dụng hệ thống lái thủy lực hoặc bộ lái tàu thuyền của bạn đã dùng lâu thì lời khuyên là nên trang bị, nâng cấp bộ lái để có thể đảm bảo được chuyến đi biển diễn ra một cách thuận lợi.


Hệ thống lái tàu thuyền mà chúng tôi chế tạo có nhiều ưu điểm:
Bộ lái sử dụng các thiết bị thủy lực tốt sẽ giúp cho những người lái tàu có khả năng dễ dàng điều khiển hướng đi của tàu chỉ bằng cách xoay nhẹ vô lăng lái. Đối với các hệ thống lái tàu cũ không hoạt động theo nguyên lý thủy lực thì chúng ta sẽ cần phải sử dụng lực tác động lớn mới có thể xoay chuyển hướng tàu. Đối với hệ thống lái này thì sẽ không cần lực nhiều mà thông qua xi lanh thủy lực sẽ dễ dàng lái được tàu.


Đặc điểm của bộ lái này là cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành cho nhiều loại tàu thuyền khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính chất cần thiết đó là tính ăn lái. Điều này thể hiện được trong sự hiệu quả khi tàu di chuyển trong điều kiện bình thường và trong những tình huống cần chuyển hướng gấp. Khi tàu di chuyển bình thường thì bộ lái có khả năng giữ hướng tàu ổn định. Khi cần thiết thì bộ lái này giúp chúng ta chuyển hướng nhanh và chính xác, giữ được sự an toàn cho tàu thuyền.


Cách trang bị, nâng cấp bộ lái tàu thủy nhanh chóng, chất lượng:
Hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Bình Định ở địa chỉ 730 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0918.434.694 - 0982.434.694 để được tư vấn chi tiết hơn về hệ thống lái này. Bộ lái được chúng tôi lắp ráp, lựa chọn các thiết bị thủy lực có chất lượng cao và thiết kế thích hợp nhất với mỗi loại tàu thuyền của bạn.


Sử dụng bộ lái tàu muốn tăng tính hiệu quả và khả năng dùng lâu dài thì cần phải chú trọng vào việc bảo dưỡng các thiết bị trong hệ thống. Xi lanh, bơm, van thủy lực cần được thường xuyên kiểm tra, thay thế các phụ kiện, làm vệ sinh sạch sẽ và thay dầu thủy lực định kỳ. Hệ thống lái thủy lực cũng cần được nâng cấp để có thể điều khiển tàu nhanh hơn, hiệu quả, chính xác và an toàn hơn.
Đến với chúng tôi và quý khách sẽ sở hữu ngay các thiết bị tốt nhất!

Tìm kiếm
 
Video
 
Đối tác
  STNC
  YUKEN
 

Đối tác

 

Danfoss

 

Rexroth

 

 
Tin tức